Bất động sản quốc tế bước ngoặt lớn cho nhà đầu tư Việt

Hội đủ nhiều ưu điểm với sự chuyên nghiệp trong quản lý, vị thế độc tôn trong lĩnh vực hoạt động cũng như tạo dựng được lòng tin vững chắc với khách hàng trong và ngoài nước về những sản phẩm và dịch vụ cung cấp… một số tập đoàn bất động sản Việt đã bước đầu trở thành đối tác chiến lược với nhiều chủ đầu tư, nhà phát triển dự án bất động sản quốc tế trong khu vực.

Những cái “bắt tay” vươn tầm Bất động sản Việt

Nắm bắt nhanh xu hướng hội nhập toàn cầu, bất động sản vẫn luôn là lĩnh vực “hot” nhất mang đến cơ hội đầu tư tốt nhất cho khách hàng với những dự án mang tầm cỡ quốc tế. Khá hiếm hoi để cấp sở hữu vĩnh viễn cho người nước ngoài, tuy nhiên với xu hướng hội nhập quốc tế, cơ hội trở thành chủ sở hữu của một trong những căn hộ cao cấp tại các quốc gia có điều kiện sống tốt nhất trong khu vực đã không còn là chuyện quá xa vời. Trong tháng 8 vừa qua, Tập đoàn Anpha Holdings (Việt Nam) đã ký hợp tác chiến lược với Công ty PropNex International – Nhà tư vấn kinh doanh Bất động sản quốc tế lớn nhất khu vực Đông Nam Á có trụ sở chính tại Singapore, mang về cơ hội sở hữu những căn hộ siêu sang tại Star Residences Malaysia (Kula Lumbur – Malaysia). Không dừng lại ở đó, Anpha Holdings tiếp tục gây sốt trong thị trường bất động sản khi hợp tác với Tập đoàn Guocoland Singapore trong siêu dự án Tanjong Pagar Centre tại Singapore trong tháng 9 này và chuẩn bị mang đến các dự án bất động sản hàng đầu tại Úc trong tháng 11 sắp tới.

(Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Tập đoàn Anpha Holdings và PropNex International ngày 21//8/2016)

Chia sẻ về việc hợp tác chiến lược với các chủ đầu tư quốc tế, ông Michael Đặng, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Anpha Holdings khẳng định: “Anpha Holdings tuyển lựa gắt gao dự án của các chủ đầu tư lớn nhất khu vực để chọn ra những dòng sản phẩm bất động sản quốc tế chất lượng cao, vị thế độc tôn, không có đối thủ so sánh. Đội ngũ quản lý chuyên nghiệp của Anpha Holdings cùng các đối tác quốc tế nghiên cứu chọn lựa rất kỹ càng dựa trên tiêu chí uy tín của chủ đầu tư, khả năng sinh lời, tính bền vững của giá trị tài sản, cũng như tính biểu tượng của dự án đó đối với mỗi quốc gia.” Và với Anpha Holdings, việc sở hữu một trong căn hộ siêu sang thuộc những dự án trở thành biểu tượng quốc gia tại nơi tọa lạc đã không còn khó khăn đối với các khách hàng Việt Nam.

Vị trí vàng, chuẩn mực cao

Những dự án độc tôn ngay trung tâm kinh tế tài chính, biểu tượng cho sự phồn vinh, thể hiện cuộc sống đẳng cấp cùng các dịch vụ tiêu chuẩn 5 sao luôn sẵn sàng phục vụ chính là tiêu chuẩn sự lựa chọn của Anpha Holdings dành cho khách hàng Việt tại nước ngoài. Và chỉ trong ngày đầu tiên ra mắt dự án Star Residences Malaysia 21/8/2016, 11 khách hàng Việt đã đăng ký giữ chỗ mua căn hộ, nơi chỉ cách tháp đôi Petronas 3 phút đi bộ. Vào cuối tháng 9/2016, Anpha Holdings sẽ tiếp tục mang đến cơ hội sở hữu 181 căn hộ siêu sang, tọa lạc từ tầng 39 – 64 của toàn tháp Wallich Residence thuộc dự án Tanjong Pagar Centre cùng cơ hội Sims Urban Oasis – Top 5 dự án bất động sản bán tốt nhất Singapore năm 2015 với 900 căn hộ dự kiến hoàn thành vào năm 2018.

( Tóa tháp Wallich Residence cao nhất Singapore thuộc dự án Tanjong Pagar Centre rộng hơn 15 hecta, tọa lạc tại khu trung tâm kinh doanh Singapore)

Mỗi siêu dự án bất động sản Anpha Holdings mang đến cho khách hàng Việt luôn được thiết lập từ những tiêu chuẩn sống bền vững với những tiện nghi cao cấp nhất, chính điều này đã thôi thúc không ít nhà đầu tư và doanh nhân Việt luôn khát khao một căn hộ đẳng cấp xứng tầm. Trước khi là đối tác chiến lược trong các siêu dự án này, Anpha Holdings đã từng cố vấn, xây dựng thành công thương hiệu bất động sản hàng đầu M.I.K Corporation với nhiều dự án tên tuổi có thể kể đến như: Ascott Waterfront SaiGon, Sol Beach House Phú Quốc, Imperia An Phú (Q.2), Imperia Garden (Hà Nội), Villa Park (Q.9), Park Riverside (Q.9), The Park Residence – Park Premier (Nam Sài Gòn)… Hiện nay, Anpha Holdings vẫn luôn là đối tác chiến lược của nhiều thương hiệu hàng đầu trong nước và thế giới ở lĩnh vực xây dựng, thiết kế, quản lý bất động sản như: The Ascott Limited, Cityneon Holdings Limited, CPG Consultants (Singapore), Lixil International Pte. Ltd, MHI (Meliã Hotels International – Tây Ban Nha), Hòa Bình Corporation…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *