Kênh đầu tư bất động sản định cư không còn xa lạ với đại đa số người dân các nước, đặc biệt tại Việt nam. Chỉ với một số vốn đầu tư ban đầu là bạn đã có thể trở thành thường trú nhân, được hưởng nhiều quyền lợi như công dân của chính nước đó.
Đầu tư định cư là chương trình của một nước khuyến khích người nước ngoài đầu tư theo diện định cư vào nước mình để giải quyết tình trạng kinh tế chậm phát triển và tỉ lệ thất nghiệp cao trong nước. Những nước thu hút rất nhiều người nước ngoài tham gia là Mỹ, Malta, Síp, Canada.
Trong thời đại kinh tế toàn cầu thì việc đầu tư liên quốc gia không chỉ diễn ra với các công ty đa quốc gia mà còn với các nhà đầu tư cá nhân. Một số quốc gia nổi tiếng về du lịch đã đưa ra chính sách đầu tư kết hợp định cư để giải quyết tình trạng thất nghiệp cao và kinh tế chậm phát triển. Thường những nước này hoặc là nước mang đặc thù nhập cư như Mỹ, Canada hoặc là những nước nằm trong khối EU và Schengen như Malta, Síp..Có nhiều lý do để nhà đầu tư kiếm quốc tịch thứ hai. Thường là những nước thu hút định cư quảng bá nhiều về cơ sở hạ tầng hiện đại cùng những bãi biển rất đẹp, về khả năng di chuyển không thị thực dễ dàng giữa các quốc gia. Kèm theo đó là đưa ra nhiều triển vọng hấp dẫn khác như bảo vệ gia đình, bảo vệ tài sản, cơ hội thành công cho con cái…Không cần yêu cầu kinh nghiệm về quản lý, ngoại ngữ, không giới hạn tuổi tác, nhà đầu tư chỉ cần chứng minh nguồn tiền hợp pháp là được.
Chính sách này đã thu hút rất nhiều nhà đầu tư từ các nước như Nga, Trung Quốc và Trung Đông. Ở Việt Nam đầu tư ra nước ngoài để định cư đang là xu hướng mới của giới nhà giàu. Khi đã có một số tiền tiết kiệm đủ lớn, nhiều người Việt bắt đầu nghĩ đến việc đầu tư ra nước ngoài để tìm kiếm cơ hội cho bản thân và con cái tại các nước phát triển hơn. Tại S-Land Group với đội ngũ chuyên gia và các luật sư chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn cơ hội đầu tư định cư hợp lý. Các dự án đầu tư định cư của chúng tôi có mặt tại các quốc gia và vùng lãnh thổ.

S-Land Group – Hệ thống giải pháp hệ sinh thái bất động sản thông minh

Tại S-Land Group tất cả dự án được quản lý và vận hành bằng công nghệ phân tích và ứng dụng công nghệ Blockchain chúng tôi mang đến sự minh bạch cho quý nhà đầu tư của mình.

Qúy nhà đầu tư có bất kỳ câu hỏi nào vui lòng liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay

CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG
#(+84)842.16.3838 ( Line 1)
#(+84)843.16.3838 ( Line 2)
#Hotline: (+84)98.102.4567