Kênh đầu tư đất nền không còn xa lạ với các nhà đầu tư, trước khi đầu tư chúng ta cũng cần hiểu cơ bản về tính chất của kênh mình cần đầu tư. Đất nền được hiểu là những lô đất vẫn giữ nguyên hiện trạng ban đầu mà chưa có bất kì một tác động nào của con người như san lấp, đào, múc. Ngoài khái niệm đất nền trên chúng ta cần hiểu rõ khái niệm về đất nền dự án là gì? Thực chất đây là những lô đất nằm trong dự án quy hoạch của chủ đầu tư, đất này chưa tiến hành xây dựng nên vẫn giữ nguyên trạng thái nguyên vẹn ban đầu và đôi khi được chủ đầu tư, đầu tư về hạ tầng giao thông, hệ thống thoát nước… Khi nhà đầu tư sỡ hữu có thể tiến hành xây dựng tự do hoặc theo cấu trúc của chủ đầu tư hoặc đầu tư nhằm sinh lợi.
Những điều quý nhà đầu tư cần lưu ý khi đầu tư đất nền dự án: Chủ đầu tư uy tính – Hồ sơ pháp lý- Các tiện ích xung quang dự án đất nền- Không mua đất có sổ chung- Giấy tờ giao dịch rõ ràng- Diện tích lô đất nền- Xem rõ hợp đồng và tiến độ thanh toán.
Tại S-Land Group tất cả dự án được quản lý và vận hành bằng công nghệ phân tích và ứng dụng công nghệ Blockchain chúng tôi mang đến sự minh bạch cho quý nhà đầu tư của mình.

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.