Kênh đầu tư Bất động sản Hoa viên nghĩa trang đang là xu hướng, bất động sản nghĩa trang đang trên đà phát triển, nhiều nhà đầu tư sẵn sàng bỏ ra số tiền “khủng” để đầu tư. Với quỹ đất ngày càng eo hẹp và nhu cầu tìm kiếm một nơi an nghỉ luôn luôn tồn tại trong xã hội, các dự án bất động sản nghĩa trang xuất hiện ngày càng nhiều ở các khu vùng ven TP.HCM…
Gần đây, các nhà đầu tư đã tìm đến những loại hình mới mà tiềm năng khai thác vẫn còn khá dồi dào, rủi ro ít hơn. Trong đó, BĐS tâm linh (nghĩa trang) là một lựa chọn độc đáo. Các nhà đầu tư loại hình này thường chọn vị trí cách trung tâm TP tối đa 1,5 giờ đi ô tô để thuận tiện thăm viếng, nơi có phong thủy tốt, gần chùa, giáo xứ; có quy hoạch đồng bộ… sẽ được ưu tiên chọn lựa.
Đầu tư bất động sản nghĩa trang cần xác định là đầu tư trung hạn 2-3 năm. Mức lợi nhuận ước đạt từ 50% hoặc hơn tùy tình hình thị trường. Loại hình này không được hỗ trợ đòn bẩy tài chính. Tuy nhiên, cũng vì vậy mà tính ổn định rất cao, không tăng giảm thất thường như các loại hình bất động sản khác.
Ưu điểm rõ nhất là số tiền đầu tư nhỏ, thị trường có nhu cầu thật. Đặc biệt là khi bán cho người tiêu dùng cuối, họ rất ít khi trả giá cho bất động sản dạng này, đây là một thuận lợi cho nhà đầu tư.
Tại S-Land Group tất cả dự án được quản lý và vận hành bằng công nghệ phân tích và ứng dụng công nghệ Blockchain chúng tôi mang đến sự minh bạch cho quý nhà đầu tư của mình.