Tập Đoàn Sun Group thành lập năm 2007 bởi một nhóm các nhà doanh nghiệp trẻ thành danh tại Ukraine. Đến nay, sau hơn 10 năm nỗ lực đầu tư và phát triển Tập đoàn Sun Group đã ghi tên mình trên bản đồ du lịch cả nước với chuỗi công viên giải trí hiện đại thương hiệu Sun World, thành công với sản phẩm nghỉ dưỡng cao cấp thương hiệu Sun Premier Village hay ghi dấu ấn đậm nét bởi các dự án bất động sản cao cấp thương hiệu Sun Grand City. Mong muốn đánh thức tiềm năng du lịch tại quê nhà, và mang du lịch việt đến với mọi du khách trên thế giới, tập đoàn Sun Group đã bắt đầu hành trình đó bằng tổ hợp công viên Sun World Bà Nà Hills. Ngay từ khi khánh thành, Bà Nà Hills đã là tiếng vang của du lịch việt với rất nhiều công trình xứng tầm thế giới: hệ thống cáp treo đạt 2 kỷ lục thế giới về chiều dài và độ cao, công viên Fantasy đạt top 05 công viên giải trí lớn nhất Châu Á hay tổ hợp khách sạn nghỉ dưỡng cao cấp thương hiệu M-Gallery trên đỉnh Bà Nà.

Bên cạnh việc phát triển du lịch, từ năm 2013, tập đoàn Sun Group đã góp phần ghi tên Việt Nam vào bản đồ nghỉ dưỡng cao cấp thế giới và liên tiếp 04 năm sau đó một kỷ lục chưa một resort nào trên thế giới đạt được. Không chỉ vậy, Tập đoàn Sun Group còn là thương hiệu đã gắn liền với rất nhiều công trình giao thông trọng điểm của quốc gia, những dự án góp phần đẩy mạnh phát triển kinh tế khu vực. Ngay trong năm 2015 cảng hàng không quốc tế Vân Đồn cảng hàng không quốc tế đầu tiên tại Việt Nam do một doanh nghiệp tư nhân đầu tư và vận hành đã chính thức được Sun Group xây dựng. Dữ kiện cảng hàng không quốc tế Vân Đồn khi đưa vào hoạt động sẽ đón 2,5 triệu lượt khách cùng 10.000 tấn hàng hóa mỗi năm đẩy mạnh phát triển khu kinh tế hành chính Vân Đồn. Cùng với các công trình mang đẳng cấp quốc tế trong các lĩnh vực chủ chốt, đến nay Sun Group còn đầu tư xây dựng nhiều công trình quan trọng mang giá trị kinh tế – xã hội cao như: cả công trình nhà ở cho người thu nhập thấp, đầu tư xây dựng các khu đô thị xanh ở thành phố Đà Nẵng hay các công trình xây dựng phục vụ dân sinh như đường Bà Nà – Suối Mơ,…

Tập đoàn Sun Group đã ghi tên mình vào danh sách những thương hiệu đầu tư Du lịch và Bất động sản cao cấp hàng đầu Việt Nam với những công trình để lại dấu ấn vượt thời gian, góp phần thúc đẩy dự phát triển tại nhiều địa phương. Điều này đang tạo tiền đề cho khát vọng vươn xa toàn cầu.

Địa chỉ: 13 Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Nhà mẫu: 69b Thụy Khuê, Ba Đình, Hà Nội
Điện thoại: 09-4466-4566
Email: Sungrandcity.hanoi@gmail.com
Website: https://sungroup.hanoi.vn/